Sản phẩm mới Cập Nhật
Thống kê lượt truy cập:
Trong ngày: 364Tổng truy cập: 904114

Tìm Hiểu Luật Kinh doanh Sextoy

fdsfds dsfds

Dương vật giả là gì ?

Duong vat gia la một loại đồ chơi tình dục dành cho phái nữ là chính. Tuy nhiên nó còn dành cho đàn ông bắng cách đeo dương vật thật vào dương vật giả. Nó còng dùng cho gay(pede) và lessbian(omoi). Cach lam duong vat gia mô phỏng giống y chang đồ thật và nó có ưu điểm hơn đồ thật rất nhiều: gồm có chức năng rung xoay thụt. Rung là khi đưa vào âm đạo có nút điều khiển làm nó rung lên va chạm vào điểm g 1 cách nhanh mạnh do người sử dụng nhấn nút tăng giảm. Xoay có thể hiểu là ngoáy nó sẽ ngoáy xung quanh bên trong âm vật của nữ,less , hay trong hậu môn của gay làm kích thích vô cùng. Còn thụt là duong vat gia thụt ra thụ vào giống như đang giao hợp thật sự làm gia tăng khoái cám điểm G đạt cực khoái liên tục nhiều lần ở nữ. Hình ảnh cấu tạo của 1 số dương vật giả :

duong vat gia vs do choi tinh ducduong vat gia dan tuong

 

Chất liệu duong vat gia được là bằng silicon mềm dẻo được thiết kế rất tỉ mỉ và có nhiều nhà sáng chế được cấp băng chế tạo. Giống như các dương vật đàn ông khi cưng cứng. Tất cả chất liệu được tổng hợp không ảnh hưởng đến sức khỏe và không độc hại được kiểm nghiệm nhiều năm. Tất cả các loại duong vat gia đều đáp ứng nhu cầu của con người về do choi tinh duc :

duong vat gia siliconKiểm tra: phần gốc dương vật giả nối liền với bộ điều khiển xem thử thiết kế có chắc chắn không (do choi tinh duc re tiền thường phần gốc dương vật giả thường không chắc, dễ lung lay) và có giống với phần quảng cáo không về hình ảnh, cấu tạo sản phẩm ( vì một số nơi đăng hình ảnh cao cấp treo giá rất rẻ nhằm đánh lừa khách hàng. và khi giao hàng không giống như quảng cáo)

- Bộ phận gắn pin phải nhẹ, chắc chắn, pin tháo ra lắp vào dễ dàng, nắp đậy cũng thế, thiết kế tinh xảo không lỗi vặt (loại sextoy dỏm lo xo khu vực gắn pin thường bung ra khi ta gắn pin)
- Nếu bộ điều khiển có phím bấm phải bấm thử, nút bẩm phải nhẹ, dễ bấm, tắt mở dễ dàng (loại sextoy dỏm phím bấm thường hay bị lún)
- Silicon phải mềm mịn
- Thiết kế chuẩn, giống thật, không là lỗ qua to.
- Silicon sờ vào có cảm giác trơn láng, có bột bảo quản dính sơ trên tay khi sờ vào. ( với sản phẩm đã qua sử dụng hoặc hàng kém chất lượng sẽ không có chất bột trắng nhẹ phủ trên sản phẩm)

Đồ chơi tình dục có bao nhiêu loại ?

Do choi tinh duc trên thị trường hiện nay đa dạng đa mậu mã, có rất nhiều loại mà chúng ta không thể biết hết. Tất cả đều do ý tướng chế tạo ra . Do choi tinh duc co xuất xứ từ châu á, đầu tiên sản phẩm do choi tinh duc co nguon gốc sản xuất từ Nhật Bản, sau đó lan truyền qua các nước khác thai lan, trung quốc, singgapo, hàn quốc Việt nam. Đồ chơi tình dục càng ngày càng được chết tạo rất công phu và tinh xảo có vài món trị giá hàng trăm triệu VNĐ , điển hình là búp bê tình dục cao cất sản xuất từ châu Âu :

bup be tinh duc 2

Do choi tinh duc có thể chia làm 10 nhóm sau:

Do choi tinh duc là loại Duong vat gia

Do choi tinh duc là loại Máy massage

Do choi tinh duc là loại máy thụt

Do choi tinh duc là loại Am dao gia, am vat gia

Do choi tinh duc là loại Búp bê tình dục

Do choi tinh duc là loại Lưỡi liếm

Do choi tinh duc là loại Quấn áo khiêu dâm

Do choi tinh duc là loại Hương - thuốc gây kích thích

Do choi tinh duc là loại Dụng cụ tập luyện bộ phận sinh dục

Do choi tinh duc là loại Và các đồ chơi tự chế

do choi tinh duc luoi liem am dao